Theo dõi chồng bằng iphone

1. Cách theo dõi tin nhắn trên iphone qua icloud của imess

Để đọc được tin nhắn của máy người yêu, chồng thì các chế cần dùng Icloud của mình để đăng nhập vào imess. Đầu tiên các chế cứ phải cầm trên tay điện thoại của chồng đã.

Cach theo doi chong bang imess tren iphone
Cach theo doi chong bang imess tren iphone

Sau đó các chế vào cài đặt, chọn Tin nhắn. Trong mục tin nhắn này, có mục Gửi và nhận. Ấn vào đây thì sẽ thấy các tài khoản sẵn có trên máy, lúc này các chế chỉ cần thêm email tài khoản icloud của mình vào. Cách lập icloud thì rất dễ, mất 2 phút là xong thôi.

Sau khi đã đăng nhập icloud vào máy chồng, thì các chế mở điện thoại của mình lên, iphone hay ipad cũng được, cũng vào mục gửi và nhận như bên trên em hướng dẫn, sau đó dùng email icloud đã đăng nhập ở máy chồng để đăng nhập vào máy này. Sau khi đăng nhập thì sđt chồng các chế sẽ hiện lên, các chế nhớ chọn dấu tích ở bên cạnh sđt của chồng. Lúc này thì mọi tin nhắn qua imess của chồng sẽ được hiển thị trên máy của các chế.

Khuyến cáo: Nhược điểm của cách này đó là các chế khi dùng imess thì tin nhẵn cũng sẽ hiển thị trên máy chồng, do chúng ta đang sử dụng tính năng đồng bộ của icloud. Để khắc phục thì khi cần đọc tin nhắn của chồng/ người yêu, các chế hãy rút sim ra.

Để chồng không thể thay đổi hay xóa bỏ email mà các chế đã cài, thì hãy làm thêm một “thủ thuật” nhỏ như sau: Các chế vào Cài đặt -> Giới hạn -> Bật giới hạn. Bên dưới có mục tài khoản, các chế tích vào ô: “không cho phép thay đổi”. Và nhớ kỹ Password giới hạn của mình, để không phải tạm biệt sớm chiếc iphone.

2. Find my Iphone – Tìm vị trí của chồng

Tim vi tri cua chong bang find my iphone
Tim vi tri cua chong bang find my iphone

Tính bỏ qua phần này nhưng nhiều chị em hỏi quá nên em lại hướng dẫn vậy.

Đầu tiên các chị em phải có được id và pass icloud của anh chồng, sau đó đăng nhập vào máy của các chị. Cách đăng nhập thì vào Cài đặt -> Icloud -> đăng nhập. Đăng nhập xong thì các chế bật tính năng tìm iPhone (Find my iPhone), cách vào: Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> Bật

Sau khi làm xong các bước trên, các chế mở ứng dụng tìm iPhone lên, đăng nhập vào. lúc này hệ thống sẽ quét các thiệt bị sử dùng id này, nếu có kết nối đến mạng thì nó sẽ thông báo vị trí hiện tại của điện thoại. Trong tính năng tìm iPhone này sẽ có 3 lựa chọn mà các chế cần chú ý:

  • Phát Âm Thanh (Play Sound) : Phát âm thanh để tìm iphone, thường là để xác định vị trí trong phạm vi gần
  • Chế độ mất (Lost mode) : Để khóa màn hình thiết bị và hiện thông báo đến người đang cầm thiết bị của bạn. Khi chọn chế độ này, nếu máy của bạn không cài mật khẩu khóa màn hình, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu theo ý của bạn và để lại số điện thoại.
  • Xóa Thiết bị (Erase Device) : Để bảo mật thông tin quan trọng trên iPhone/iPad, bạn nên chọn chế độ này, khi máy có kết nối mạng, các dữ liệu trên thiết bị sẽ xóa sạch.

Lưu ý: Nếu thiết bị ngoại tuyến, ngay khi có kết nối mạng thì các tính năng như Chế độ mất, Xóa thiết bị sẽ được thực hiện.

Cách này thì chắc nhiều chị em biết, nhưng cái khó là làm sao để đá được pass của chồng, cũng gian nan phết đấy ạ.

=> Tham khảo dịch vụ giám sát qua điện thoại tốt nhất hiện nay

Nguồn tham khảo: Thám tử tư ƯU ĐÀM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *